ทำไมลูกยังไม่ดิ้น

17วิคแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยเป็นไปได้ไหมว่าจะคำนับผิดแบบนี้จะอันตรายไหม??

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ หรือผนังท้องแม่มีขนาดใหญ่เลยทำให้แม่รู้สึกว่าน้องยังไม่ดิ้นนะคะ รอหน่อยน้า

คนส่วนมากรู้สึกหลัง 18 วีคค่ะ