ลูกทำไมไม่ดิ้น

15wทำไมลูกยังไม่ดิ้น ??

19 ตอบกลับ

15wจะยังไม่เชิงว่าดิ้นนะคะหมอจะเรียกว่าตอด บ้านนี้ดิ้นให้เห็นชัดๆหมอบอกว่าตอน23หรือจะให้ชัดจริงๆตอน28วีคค่ะ แรกๆก็แอบกังวลค่ะเลยถามหมอโดนหมอดุเลยค่ะว่าเด็กจะไม่ดิ้นไวขนาดนั้น😂😂

ช่วงอายุครรภ์ที่ต่ำกว่า20วีคอาจจะดิ้นได้บ้างแต่ไม่ชัดเจนขนาดนั้นค่ะ ท้องยังไม่บางเท่าไหร่ค่ะ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ อย่ากังวลจะทำให้เครียด อีกสัก2=3สัปดาร์ก้อจะรู้สึกค่ะ

ตอนนี้ก็15สัปดาห์เหมือนกันค่ะแต่ก็ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

เราจะ6เดือนแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ คุณแม่อย่ากังวลค่ะ

ท้องแรกจะดิ้นประมาณ18w-20wค่ะ ถ้า ไม่ ใช่ ท้อง แรก16w-18wจ้าแม่

6y ago

ท้องแรก พึ่งรู้สึกดิ้น ตอดๆ เหมือนมีอะไรเขี่ยๆ ตอน20 w ค่ะ

ยังใม่ค่อยดิ้นหรอกค่ะ ส่วนมากจะดิ้นตอน 18-20 สัปดาค่ะ

ท้องแรกหมอบอกจะดิ้น20wค้ะ ถ้าท้อง2 จะดิ้น12w, ค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะ 18วีคแล้ว ยังไม่ดิ้นเลยย