ทำไมลูกยังไม่ดิ้น

คัยพอรู้มั้งป่ะค่ะ เราท้องได้จะเข้าเดือนที่5 แต่ไม่เคยมีวี่แววของลูกดิ้นเลย ต้องกี่เดือนค่ะถึงจะดิ้น

3 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่า บางคนก็6เดือนค่ะคุณแม่ แต่แม่ไม่ต้องกังวลคะ เพราะเมื่อไหร่ที่หัวใจน้องเต้นยู่แสดงว่าปกติไม่เป็นไรคะ แม่ลองซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องมาฟังก็ได้นะค่ะจนกว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นแม่จะได้สบายใจค่ะ😍😍

ปกติ4เดือนบางคนก็รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วคะ เรา4-5เดือนแล้วก็ยังไม่รู้สึกอะไร ไม่งั้นก็เป็นเพราะว่าหน้าท้องเราหนา 😅