ท้องแข็งเช้าๆมีแม่คนนั้ยเป็นบาง

สวัสดีค่ะ มีอาการท้องแข็งตอนเช้ามาหลายวันและเจ็บหน่วงๆราวไปถึงจิมิ เวลาจะเดินเจ็บมากจนต้องนั้ง กลางวันมีอาการปวดเป็นครั้งคราวเกิดจากอะไรค่ะคั้ยรุช่วยบอกหน่อยค่ะ คนใหญ่แถวบ้านบอกให้ไปหาหมอทาน..อายุครรภ์ 17 วิก 6วัน

1 ตอบกลับ

ปวดจิมิเพราะมดลูกขยายคะ ไม่อันตราย เวลานอนให้เอาหมอนรองขา

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ