17วิก สาวซ์ใปจะเห้นเพสใหม่ค่ะ

24 ตอบกลับ

วีค** อัลตราซาวด์** เห็น** เพศ** ไหมคะ** เขียนแบบนี้นะคะ

4y ago

แหะๆ เราพิมพ์ซาวย่อแบบนี้เองอะ เขิลเลย

เห้นค่ะ แต่ยังใม่ชัดมาก แนะนำ 20 วีคน่าจะชัดเจนกว่านี้ค่ะ

วีค ซาวน์ เห็น เพศ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ อาจจะเห็นเพศคะ

เห็นค่ะ แต่อยู่ที่น้องด้วยนะค่ะจะอยู่ที่ท่าไหน

17 วีค ซาวไปจะเห็นเพศไหมคะ เขียนแบบนี้จ้ะ

ภาษาสก๊อยมากเลยค่ะ บ่งบอกตัวตนคุณแม่ได้ดี

ของเรา12วีคหมอนัดชาวแล้วก็สามารถรู้เพสเลยค่ะ

จะสอนภาษาลูกยังไงหรอคะคิดว่า

4y ago

เหนค่ะ แต่ก็อยุ่ที่ท่าของน้องด้วยค่ะ

อาจจะเห็นค่ะ แม่พิมพ์ให้ถูกๆหน่อยนะ