ใกล้เจอต้าวน้อยแล้ว

17​ มีนาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ​ ไป​ ร.พ​ คุณหมอตรวจช่องคลอดบอกมดลูกเพิ่งเปิดแค่เซ็น​เดียว​ (แค่นี้ก้ตื่นเต้น​แล้วค่ะ​)​ คุณหมอให้กลับบ้านรอดูอาการ​ คงอีกหลายวันกว่าจะคลอดเตรียมรับมือกับความเจ็บปวดที่แสนอยากเจอยังไงก้ขอกำลัง​ใจจากแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ​ ✌️✌️😘😘

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😊