17 กค นี้คลอดเเล้ว เเต่ยังไม่มีอาการอะไรมีท้องเเข็ง หมอตะทำคลอดไห้ไหมค่ะ 😿

1 ตอบกลับ

กำหนด 17 ก.ค เหมือนกันค่ะ แต่หมอก็ให้รอนะคะบ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

3y ago

โอเคค้า สู้นะค่ะ บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการเตือนอะไร