ทีมเสือสาว

17 wk. 2 d. ทีมลูกสาว สมใจอิแม่ ท้องที่ 2 🤰 แม่ๆบ้านไหน รุ่นเดียวกันบ้าง ท้องเริ่มออกกันรึยังต้าวจิ๋วดิ้นกันรึยัง บ้านนี้ตอด ดิ้นเก่งมากค่ะ ลูกชาย หรือ หญิงกันบ้างเอ่ย ทีม 29 ธันวาคม 2565

ทีมเสือสาว
21 ตอบกลับ

บ้านนี้20สัปดาห์3วัน เพศหญิง กำหนดคลอด 8ธันวา คุณแม่อัลตราซาวด์กี่ครั้งค่ะถึงแน่ใจว่าผู้หญิง บ้านนี้อัลตราซาวด์ตอน14สัปดาห์4วัน1ครังกับ20สัปดาห์กับ1วัน คุณหมอบอกผู้

2y ago

ของแม่บ้านนี้เจาะนิฟตี้ค่ะ ไม่อยากรอลุ้นนาน ผลออกหญิงตื่นเต้นสุดๆๆ 😍😍😍

อายุครรภ์ 19W ทีมธันวาค่ะ (ลูกสาวค่ะ) โรงพยาบาลรัฐใกล้บ้านผลซาวด์กำหนดคลอดประมาณ 16 ธค 65 คลีนิกผลซาวด์กำหนดคลอดประมาน 12 ธค 65

2y ago

คลอดเองค่ะ ก็ไม่รู้ว่าจะคลอดตรงกำหนดรึป่าวค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะอยากได้ลูกสาวเหมือนกันแต่ดูเหมือนว่าจะไปทางลูกชายมากกว่าต้องรอลุ้นเดือนหน้าอีกทีว่าจะนอนหนีบอีกมั้ย16/4วีค

2y ago

อย่าเพิ่งเสียใจคุณแม่ รอลุ้นๆๆๆ น้องอาจจะเขินๆๆอยู่ค่ะ ขอให้ได้สมหวังน่ะค่ะ 😍😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ธันวา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตัวเล็กนั่งขัดสมาธิลุงหมอวัดอะไรไม่ได้ โดนบ่นใหญ่เลยค่ะ 😊😊😊

2y ago

ไว้รอลุ้นกันค่ะแม่ บ้านนี้จ้าวจิ๋วชอบเล่นกายกรรม ป้าหมอไม่เห็นไรเลย นอกจากแขน ขา เล่นกายกรรมอยู่ 😅😍

ไปซาวด์ตอนอายุครรภ์19สัปดาห์3วันคุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิงแต่มีใครรู้บ้างว่าน้องจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกม่

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้เจาะนิฟตี้ เพื่อความชัวร์ไปเลยค่ะ 😍😍

เรากำหนด2มกราแต่ผ่าคลอดเดือนธันวาคะ ตอนนี้16+2คุณหมอยังไม่แน้ใยเพศแค่บอกว่าน่าจะชายรอดูตอน20วีคคะแม่

2y ago

คะแม่อยากได้ลูกชาย55 ได้ลูกสาว2คนแล้ว

แม่บ้านนี้18วิค3วันค่ะทีม23,ธันวาคม2565เช่นกันค่ะยังไม่รู้เพศท้องออกนิดเดียวค่ะแต่ลูกดิ้นเก่งค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ขอให้สมหวังน่ะค่ะ 😍😍

17 5 ทีมลูกสาวเช่นกันค่ะแม่ ท้องออกอย่างกะลูกแฝดเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกถึงความดิ้นสักเท่าไหร่ค่ะ 😁😍🥰

2y ago

งื้อออ ตื่นเต้นๆๆๆ 😍😍😍

17w พอดีคะ กำหนดคลอด 1 มกราคม ยังไม่ทราบเพศเลยอีแม่นี้ลุ้น มากจ๊า จะได้ลูกสาวหรือลูกชายกัน

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลย ขอให้ได้สมดั่งใจหวังน่ะค่ะ 😍😍😍

พรุ่งนี้ครบ20วีค หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่3ค่ะน้องไม่ยอมให้หมอเห็นเพศ.หมอนัดคลอด12ธันวาคมค่ะ

2y ago

น้องอายแม่ รึอายหมอน่าาา 😍😍 บอกลูกเลยค่ะให้แม่เห็นชัดๆๆสักครั้งเถอะลูก 😍😍