ทีม 29 เมษายน 65 🎉🎉

ขอสอบถามค่ะหลังคลอดลูกเองหรือหลังผ่าคลอด กว่าจะได้กินอาหารปกติกว่าจะได้กินอาหารที่ชอบปูปลาร้าของหมักของดองอาหารทะเลอาหารสดและกว่าจะมีเพศสัมพันธ์กับสามีใช้เวลากี่เดือนคะขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ🙏 #ท้องแรกค่ะ 🤰🤰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานพวก ปลาร้าของหมักดอง ชา กาแฟ หรืออาหารรสจัดเป็นเวลา9-10เดือนค่ะ กลัวลูกปวดท้องเพราะลูกทานนมแม่ค่ะ อาหารทะเล แม่ก็อดไม่ทานกลัวลูกแพ้