ท้องที่2แล้วค่ะ

29 w 1 d น้ำหนักขึ้นมา 17 กิโลแล้วท้อใหญ่มากอิแม่แบกร่างไม่ไหวแล้วเพราะใหญ่แต่ที่ท้องสงสัยท้องที่2นี้ลงที่ลูกหมด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🥀❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องที่2แล้วค่ะ
21 ตอบกลับ

แม่อาจจะต้องคุมน้ำหนักหน่อยแล้วค่ะ ขึ้นมากไปเสี่ยงเบาหวานนะคะ ทางบ้านนี้ตอนท้องแรก 29 วีคน้ำหนักขึ้นมา 4 โลกว่า จนคลอดขึ้นมา 7.8 โล น้อง 3.2 โลค่า ลองเน้นทานโปรตีน ลดของหวานของทอดนะคะ น้องตัวใหญ่แต่แม่น้ำหนักจะขึ้นน้อยค่า

2y ago

ท้อง2นี้ชอบกินของหวานแอบกลัวเหใือนกันเลยค่ะแม่แต่หมบอกน้องน้ำหนักดีมากๆก็แอบดีใจแต่กลัวน้องจะตัวใหญ่เกินไปเหมือนกะน😂

36wขึ้นมา18กิโลค่ะ ท้องสามแล้วค่ะ โดนป้าหมอบ่นทุกนัด สั่งงดน้ำตาลแต่แม่งดไม่ได้จริงๆ บ้านนี้แม่ติดหวาน ส่วนมากจะลงแม่ แม่อ้วนตุ๊บเลยค่ะ🤣 ส่วนลูกนั้นหนักสามโลกว่า

2y ago

ติดหวานเหมือนกันค่ะต้องได้กินทุกวันถึงจะมีแรง

29วีคขึ้นมา17โลถือว่าเยอะมากนะคะแม่ ไม่น่าจะลงลูกเท่าไหร่ค่ะลงแม่ด้วยนะคะแบบนี้ ระวังเรื่องเบาหวานคนท้องด้วยค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปค่ะ

2y ago

ก่อนท้องน้ำหนัก 49 ตอนนี้ 66 แอบกลัวว่าจะลงตัวเองเหมือนท้องแรกเหมือนกันค่ะ😂

29 วีค ขึ้นมา 17 กิโลเยอะมากเลยค่ะแม่ พยายามควบคุมน้ำหนักนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงเป็นเบาหวาน กว่าจะคลอดอีกตั้งหลายวีคเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 เหมือนกันค่ะแม่ ใหญ่ไม่ไหวจะแบก🤣 ใหญ่กว่าท้องแรก ตอนนี้ 31 1 w แล้วค่ะ อยากแตกไม่ไหว ขึ้นมา 15โล

ท้อง 2 เหมือนกันค่า ในรูป 31 สัปดาห์ ขึ้นมา 12 โลค่ะ เกือบไม่รอดเบาหวานค่ะแม่ 55555 แต่ดีที่ผ่านค่า

ขนาดหน้าท้อง ท้อง2จะใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ เพราะหน้าท้องเคยยืดขยายจะออกไวกว่าท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ขึ้นมา20โลตอนนี้31สัปดาห์ ทรมานมากคะปวดไปหมดนอนท่าไหนก็ไม่สบาย

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนตะแคงยังเหนื่อยเลย

เราท้อง 26วีคขึ้นมา3 โลเองค่ะ น้องน้ำหนักน้อยค่ะไม่รู้ต้องทำยังไง

บ้านนี้ท้องที่ 2 27w ขึ้นมา 3 กิโลค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์หมอก็โอเคแล้ว