ลูกยังไม่ดิ้น

17วิกยังมะรุ้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเรยคร่าเงียบกริบแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคร่า..จะเปนไรไหมคร่า

2 ตอบกลับ

*คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

17วีคเหมือนกัน ยังไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น ท้องแรกค่ะ ไม่รุ้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง