ทีมพฤศจิกายน

17+4มีใครให้ใหญ่กว่านี้มั้ยค่ะ บ้านนี้กินเก่งมากค่ะ กินจนลุกไม่ขึ้น เเม่ๆทีมพฤศจิ ไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ

ทีมพฤศจิกายน
2 ตอบกลับ

* 16+4คร้าบ ท้องเริ่มๆโตค่ะ ขึ้นมาจากเดิมก่อนท้อง4กิโล แต่ลงไปอีก1กิโลงับ กินเก่งเหมือนกันค่ะ😅 แต่พยายามกินที่มีประโยชน์คร้าบ

16+5แล้วจ้า กินเยอะแต่น้ำหนักขึ้นมา47โลแล้วค่ะ