แม่ๆทุกคนตอนนี้อายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ...ส่วนบ้านนี้17 สัปดาห์ 5 วันจ้า

ทีมพฤศจิกายน

19 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แม่รู้เพศยังคะ บ้านนี้หมอบอก20วีค

15สัปดาห์5วันตอดๆๆดีแล้วค่ะทีมลูกสาวค่ะ

บ้านนี้17สัปดาห์2วัน ทีมลูกชายค่ะ

4w ago

17สัปดาห์​ซาวด์เจอแล้วหรอคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้หมอบอกให้รอซาวด์ตอน20สัปดาห์​เลย อยากรู้เพศลูกจะแย่5555

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ 2วันค่าาา

17 week วันนี้พอดีเลยค่ะ

18 วีควันนี้พอดีเป๊ะค่ะ

4w ago

ผู้ชายค่ะ คุณหมอให้รอดู ตอน 20 วีคอีกรอบนึงค่ะ

19สัปดาห์1วันคะ

11สัปดาห์​แล้วค่ะ

19 สัปดาห์ 6 วันค่ะ

17 สัปดาห์ 1 วันคะ