39 week 2day

17/09/2564 เพศชาย 3800 กรัมค่า คลอดธรรมชาติ🎉🎉👶🏻👶🏻

39 week 2day
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 +5แล้ว หมอนัดวันเร่งคลอดให้ถ้ายังไม่มีอาการจะคลอด หมอบอกมาว่านัดให้ไปนอนรพ.เร่งคลอดแล้วถ้าเร่งแล้วยังไม่ออกจะผ่าให้ แอบกลัวขึ้นมาทันทีเลยคะ ทีแรกไม่กลัวเพราะลูกคนแรกคลอดเอง 2690 กรัม แต่คนนี้หมอซาวแล้วนน.3540กรัม แม่แอบกังวลหลายเรื่อง ทั้งอยากคลอดเอง ททั้งกลัวเร่งคลอด (คนแรกก็เร่งคลอด) ทั้งกลัวโดนผ่า เคลียดไปหมดทำตัวไม่ถูก อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่จังเลยจ้า

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดธรรมชาติด้วย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ บ้านนี้ก็หวังว่าจะคลอดง่ายๆเหมือนกัน แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์กลัวน้องตัวโต แต่เห็นแม่แล้วเป็นกำลังใจที่ดีมากๆเลย

คุณแม่เก่งมากเลยค่า บ้านนี้ 3,810โล อยากคลอดธรรมชาติมาก แต่คลอดไม่ได้😂เพราะปากมดลูกไม่เปิดเลย แต่น้ำเดินแล้ว

ว้าวน้องน่ารักสมบูรณ์มากค่ะ คุณแม่เก่งจังคลอดเองด้วย บ้านนี้ก็ใกล้คลอดแล้วลูกชายเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอด14/9/64อยากคลอดธรรมชาติแต่หมอให้ผ่าคลอดกลัวคลอดเองไม่ได้ติดไหล่น้องน้ำหนักแรกเกิด3680กรัม

3y ago

ตอนแรก นัดผ่า 16 กันยา แต่ผลโควิดออกไม่ทัน เลยเลื่อผ่าค่ะ เลยบอกหมอว่า จะขอคลอดเองก่อนเองก่อน คลอดไม่ได้ ค่อยผ่า โชคดีมาก ที่น้องคลอดง่ายมากๆๆ เบ่ง ไม่ถึง 10 นาที ออกเลย❤️❤️😁😁🥰🥰

คุณแม่เก่งจังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยานี้ ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ อยากเกิดง่ายๆเหมือนแม่จัง 🥰

ตอนนี้38วีคแล้วหมอนัดนอนรพ.29นี้ลูกคนแรกเพศชายเหมือนกันตื่นเต้นมากๆคะ น่ากัวไหมคะตอนคลอด

บ้านนี้เพศชายเหมือนเลยคะท้องได้6เดือนแล้วคะตอนคลอดแม่เจ็บไหมคะบ้านนี้กลัวเจ็บมากคะ😥😥

3y ago

ตอนคลอดไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บตอนโดนยาเร่งค่ะ

น้องจ้ำหม่ำมากแม่อยากได้ลูกชายเหมือนกันคะ ตอนนี้แม่ท้อง7เดือนละรอลุ้นว่าชายหรือ_

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+5วีคยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😄 กำหนดคลอด19กันยา