39 week 2day

17/09/2564 เพศชาย 3800 กรัมค่า คลอดธรรมชาติ🎉🎉👶🏻👶🏻

39 week 2day
52 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด14/9/64อยากคลอดธรรมชาติแต่หมอให้ผ่าคลอดกลัวคลอดเองไม่ได้ติดไหล่น้องน้ำหนักแรกเกิด3680กรัม

3y ago

ตอนแรก นัดผ่า 16 กันยา แต่ผลโควิดออกไม่ทัน เลยเลื่อผ่าค่ะ เลยบอกหมอว่า จะขอคลอดเองก่อนเองก่อน คลอดไม่ได้ ค่อยผ่า โชคดีมาก ที่น้องคลอดง่ายมากๆๆ เบ่ง ไม่ถึง 10 นาที ออกเลย❤️❤️😁😁🥰🥰