39 week 2day

17/09/2564 เพศชาย 3800 กรัมค่า คลอดธรรมชาติ🎉🎉👶🏻👶🏻

39 week 2day
52 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดธรรมชาติด้วย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ บ้านนี้ก็หวังว่าจะคลอดง่ายๆเหมือนกัน แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์กลัวน้องตัวโต แต่เห็นแม่แล้วเป็นกำลังใจที่ดีมากๆเลย