39 week 2day

17/09/2564 เพศชาย 3800 กรัมค่า คลอดธรรมชาติ🎉🎉👶🏻👶🏻

39 week 2day
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 +5แล้ว หมอนัดวันเร่งคลอดให้ถ้ายังไม่มีอาการจะคลอด หมอบอกมาว่านัดให้ไปนอนรพ.เร่งคลอดแล้วถ้าเร่งแล้วยังไม่ออกจะผ่าให้ แอบกลัวขึ้นมาทันทีเลยคะ ทีแรกไม่กลัวเพราะลูกคนแรกคลอดเอง 2690 กรัม แต่คนนี้หมอซาวแล้วนน.3540กรัม แม่แอบกังวลหลายเรื่อง ทั้งอยากคลอดเอง ททั้งกลัวเร่งคลอด (คนแรกก็เร่งคลอด) ทั้งกลัวโดนผ่า เคลียดไปหมดทำตัวไม่ถูก อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่จังเลยจ้า