HEARTBEAT

171 Beats per Minute po ang heartbeat ni baby and im 9weeks and 3days preggy. Normal po ba?

12 Replies

nararamdaman din po nating mommy ang heartbeat nila? kasi minsan parang ang bilis din ng tibok ng puso ko.

yung saken po is 184 beats per minutes 8 weeks palang po saken. normal lang po ba yun?

Yes its normal :) heartbeat ng baby can vary from 130bpm hangang 170bpm 😁

same tayo mommy 9w4d ako 174heartbeat nya normal daw po yan sabi ng ob ko.

Yes .. pag palaki xa ng palaki , babagal din yan ..

mas at mabilis po lagi ang heart beat ni baby😍

healthy heart beat ni baby nyo wag po magalala

Yes normal po yan on first trimester

yes po.. it can go up to 180bpm

That's normal po :)