17 weeks!!!!!

17 weeks pregnant wala pa akong nararamdaman na galaw sa tummy ko ☹️ Anong weeks po kaya maramdaman yun? #pregnant #1st_pregnacy#1sttime_mommy

27 Replies

Ako mga 21 wks na mi hehe tapos pitik lang nung una. Then nung ngpaCAS ako nalaman ko anterior placenta ako kaya pala diko masyado maramdaman hehe

around 18 weeks n feel ko na c baby pero di pa ganun ka active. pag patong ng 20 weeks jn na yan mag sstart.mkikita m na mga tiny kicks nya🥰

Sis try mo magpatugtog ng mga classical music, banda puson. Yung skn kasi pag gnyan nrramdaman ung pitik nga gugulat n lng ako 😍😍

ako din mommy first time mom, kinabahan din ako dahil 17-18weeks wala pa akong nararamdaman. pero nung 20weeks kona siya naramdaman. ✨

ako 18 weeks na siya gumalaw .🥰 pero minsan lang yun non sa 1 week . nung nag 19 weeks na sya till now active na araw araw🥰❣️

Normal mi sa ftm. Usually at 20wks. Pero depends pa din sa position ng placenta mo. If anterior mas hindi ramdam si baby.

Natural lang yan mommy. Around 19 weeks ko na naramdaman kick ni baby. Continue mo lang supplements mo given by your OB

Ako first time mom 20weeks ang up saka lang ako may naramdaman then ngayong 34weeks na sya sobrang likot na

wag ka po mstress mommy. ako 18weeks ko naramdaman mga pitik pitik. then sunod sunod na ung as in galaw

Maaga pa yan mommy. Ako 1st time mom din saktong 20 weeks ko naramdaman sipa ni baby 🥰👶💙