17 weeks!!!!!

17 weeks pregnant wala pa akong nararamdaman na galaw sa tummy ko ☹️ Anong weeks po kaya maramdaman yun? #pregnant #1st_pregnacy#1sttime_mommy

27 Replies

mag 20wks ako now. ngayon ko lang din sya nafeel. okay lang po yan, no need to worry 😊

Ako po 20 wks then 21 weeks may alon na lalo sa gabi. Posterior placenta ako

Oo mii wala pa yan , noticeable po ang movement bu baby sa 2nd tri po

4months npo sya bapero dman lang sya ngppramdam n pitik khit minsan.

pag first time mom po nasa 20 weeks and up bago may maramadaman

19 to 20 weeks. 🥰🥰

20 weeks