17 weeks pregnant❤

Hello mga mamshies! I'm 17 weeks pregnant po and ask ko lang po sa mga nanganak na po and sa mga kagaya kong buntis na 17 weeks .Minsan po kase may nararamdaman ako sa tummy ko na parang may biglang gumagalaw, yung 2 seconds lang siya gumalaw. Si baby na po kaya yun? Pero 17 weeks palang po ako dipa siya totally developed kaya nagugulohan po ako. Hehe Gumagalaw na po ba ang baby pang 17 weeks? ?

1 Reply

Possible na si baby yun. Usually mga 16 to 20 weeks unang nararamdaman si baby