vitamins

17 weeks preggy hir.ano po ba mgandang vitamins ? Ang iniinom ko ung folicacid+ferrous po. D aako mkpag pa chekup due to quarantine.. ?

1 Reply

From what I know Folic acid is for the first trimester then switch to ferrous na although late na ako nag switch sa ferrous (3rd trimester since wala namang sinasabi yung sa center na mag switch ako, nagswitsh lng ako nung sinabihan ako sa lying in) Then pagka 5 months binigyan ako ng additional na vitamins ng center for calcium (Calcimate 1.25g tablet) Once a day iniinom lahat yan , bawal pagsabayin , recommended na sa gabi itake yung ferrous dahil sa taste niya na parang kalawang

4y ago

Need ko na po i stop ung folic? Ung ferrous nlng then ung calci? Naku npag sasabay ko pa nmn minsan, 😔 thanks po s info mam..