Galaw ni Baby

17 weeks na po ako pregnant pero di ko pa rin nararamdaman na gumagalaw c baby. Kayo po ilang weeks nyo po 1st time maramdaman c baby? Thanks po

45 Replies

19 weeks nubg naramdaman ko. Akala ko gutom lang ako kaya parang my ano sa tyan ko. Un pala pitik pitik na nya 😂

5y ago

Mejo maaga pa ang 17wks. Actually gnyan dn ako nun nagwoworry ako bat wala pang galaw. akala ko ubg literal na galaw na bumabakat sa tyan. Un pala hndi pa. Parang my nalangoy feeling ung mafefeel mo pag tumagal na magugulat ka nlng na lumalakas na ung pag galaw nya

20 weeks moshie.. And now 25 weeks na sya , ewan konga mukang tumatambling na sa tummy ko🤣🤣

Ako 16weeks pumipitik sya mabibigla nalang ako. Pag pitik tingin agad sa tyan tpos di na pipitik.

Sis ako po 22wks hehehe bgo naramdaman si baby ngyon 26wks nko sobrang ramdam ko n tlga galaw nya

ako mga pang 20weeks ko pa po naramdaman c baby. Pintig pintig lang sya na mahina. FTM po ako.

15 weeks feel ko na may pitik na, ngayong 19 weeks mas lumakas at dumalas yung galaw nya

Sakin naman sis 15weeks lagi cxa sumisiksik sa kanan ku lalo na pag naglalakad ako 🤣

Kaka18 weeks ko lang and feel na feel ko ung galaw niya lalo na sa madaling araw 🙂

nararamdaman mo na yung pagpitik nya .. hindi mo lang siguro napapansin ..

12 weeks pag umaga pag gising ko hahawakan ko tyan ko nararamdaman ko ung pitik niya.

5y ago

Anong pakiramdam nung pagpitik momsh? Aq kc 13weeks na.