Concern lang po sa mahal kong misis

She's 17 months weeks. Ano po kaya maganda gawin para sa sipon nya at medyo may ubo ubo narin. Medyo masama pakiramdam nya, normal temp naman po. Salamat in advance sa mga sasagot. GB

1 Reply

17months? Or weeks more water wag bibigyan ng gamot hanggat hindi sya reseta ng OB gyne pwede rin.ang calamansi juice wag masyado.matamis dahil prone ang buntis sa.diabetes wag din masyado.maasim dahil prone sa acid.reflux