17 weeks pregnant my ubo at sipon ano po kaya maganda gamot ? slamt po s sasagot.

Ubo at sipon

2 Replies

hi mommy ako po nagpa check up sa ob gyn ko binigyan ako ng 3 gamot Acetylcystein Salbutamol for nebule Co-amoxiclav pero once a day lang, mas maigi po ask niyo din ob niyo mommy ako po kase nag try ng natural remedy halos 1 week na di parin nagaling kaya nag pa check up na ako at humingi ng gamot na pwede

Drink fresh calamansi juice po. Ihalo sa water then kontinh honey. A lot of water intake po.