Concern lang po ako sa misis ko.

Normal po ba sumakit yung bewang at kanang puwetan nya? She's 15 weeks pregnant na po. Thank you in advance. Gb po

30 Replies

Pacheck up nyo na po si misis baka po kasi uti na yan. Ganyan din po ako. 2 days na nangangalay balakang at bewang ko. Today po nagpunta na kami ng asawa ko sa ob. Turns out nag-gain pala ko ng 3 kilos within 2 weeks. Bumigat si baby kaya nangangalay balakang at likod at bewang ko.

Ok lang po,,basta wala po spotting,,kasi lumalaki po si baby,,narananasan ko din po nung 15weeks ako,,coming to 21weeks napo ako ngayon,,

ganyan din ako.lagi lalo.kpag nakatayu ng matagal kailangan mo lng ipahinga. ihiga mawawala din po yan

Kung 8hours po sya nakaupo like me. Normal dw po, pero nawawala nmn pag nakahiga na.

Pacheck up po kau. Kasi katulad ko kya aq nkakaramdam ng pananakit nian dahil sa UTI

Ako po ganyan sakit ng balakang tapos ung left side ng pwet pero wala nmn spotting.

Hmm nope.. Go to ob gyne para ma address bakit.. Baka may uti si misis

Mejo normal po sir.. bat mas mabuti kung pa check po kayo sa OB niyo.

Ganyan po nararamdaman ko.pati likod po im running 14 weeks

Pacheck up na lang po para sure baka po kasi uti na pala