Pusod ni baby

17 days old na po si baby... Hindi p din po natatanggal ung pusod nya... Sabi ng Pedia linisin lng daw ng alcohol 3x a day pero hanggang ngaun hindi p din natatanggal..ok lng kaya un?

3 Replies

Di po mgka pareha mommy kasi sa 1st baby ko mga 15 days bago natanggal, yung sa bagong panganak ko 5 days lang nanganak ako noong monday at natanggal kahapon lang. wag lang takpan ng bigkis mommy.pinatakan lang ng alcohol