16สัปดา3วัน มีก้อนใสๆเเบบนี้อันตรายไหมคะเเม่ๆ🥹

2 ตอบกลับ

มีกลิ่นเหม็นไหม หรือว่าคันไหม ค่ะถ้าไม่มี ปกติ

3w ago

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ใสๆไหลออกตอน 10 วีค ตอนนี้ 15 วีคซาวน้องปกติดีค่ะ

ตกขาวปกติค่ะ