16 วิค กับการซาวด์ดูทารก

16 วิคซาวด์มา เห็นแบบนี้น้องผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ไหมค่ะ ถามคุณหมอคุณหมอยังให้คำตอบไม่ได้ค่ะว่าจะเป็นผู้ชายกี่% แต่ลักษณะที่มองเห็นน่าจะใช่ผู้ชายใช่ไหมคะ

16 วิค กับการซาวด์ดูทารก
1 ตอบกลับ

หมอยังไม่ฟันธงเลยค่ะ ดูยากมากค่ะ รอ 20วีค ชัดเจนแน่นอน