ตั้งครรภ์16 weeksมีแต่พุงท้องยังไม่ออกเท่าไหร่กังวลกลัวท้องลม😢

16weeks แล้วค่ะเป็นคนหน้าท้องหนาเพราะน้ำหนักเยอะท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะจับท้องดูก็เจอแต่หน้าท้องนิ่มๆกังวลมากค่ะยังไม่ได้ไปหาหมอตามหมอนัดเลยกลัวท้องลมมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตามนัดค่ะ กลัวไปก่อน คิดลบไปเอง ส่งผลเสียล้วนๆ นะคะ แค่ 16 สัปดาห์ ถ้าตั้งท้อง ลูกก็ตัวจิ๋วเดียวเองค่ะ ท้องไม่ออกก็ไม่แปลก