Tanong lang po sa ultrasound

16weeks po pregnant. Pwedi napu ba makita ang gender sa ultrasound po??

12 Replies

Depende po yan Sis.. may mga ultrasound machine na malinaw at sonographer na matyaga po minsan nakikita na. pero much better po if 20weeks up. depende rin kay baby kasi sa pwesto nya sa loob kung ipapakita na nya.. Mabuting isabay mo na lang din po sa CAS (24w-28weeks, minsan 22weeks nagrerequest na si OB) para isahang bayad po at masulit ang ultrasound.

tsaka na po kau mag pa ultrasound for gender if 22 or more weeks na.... bka masayang lang pera if di pa makita gender ni baby... at depende rin po sa posisyon ni bby... 16 weeks too early pa po... ☺

usually 19-20weeks onwards makkita na talaga ang gender ni baby. wait for weeks nalang pra makasiguardo 🙂

masyado pa pong maaga wait ka po pag 5-6mos pero sa CAS utz makikita na gender pag 22 weeks

Sakin in 16 weeks nakita agad. Bagy boy kasi kaya kitang kita ang lawit

Too early. Para sure sabay nalang sa CAS 24-28weeks

its too early pa po mga 21 up pwede na po

too early pa. nasa mga 24 weeks up yan

If boy, kitang kita na po ang lawit

Mas better 20weeks para sure