Baby gender

Hi, ask ko lang. 16weeks pregnant na ako, makikita na ba sa ultrasound yung gender ng baby? Thank you!!!

3 Replies

Too early pa po, wait po kayo ng request ni OB ng CAS, yung CAS po ultrasound pa rin po yan pero mas detail, iccheck po yan kung normal naman lahat ng body parts ni baby. Usually po yan 22-25 weeks. ☺️

pwede naman na kung ipapakita agad ng baby mo. maliit pa kasi ang 16weeks. better oag 20weeks and up or wait for your CAS ultrasound kung irerequest ni OB mo yun around 24weeks.

Hi mamsh. 16weeks din po ako now, nakita na po ng OB ko yung Gender ni Baby pero suspense di nya muna sinabi.