ultrasound

Hi Po I'm going 4 months pregnant pwedi na Po bah mag pa ultrasound to know the gender?

21 Replies

4months ako nakita na agad ang gender ng anak Ko pero may mga buntis na late tlga nabbuo sa loob nila ang baby pero sa private ka magpaultrasound makkita agad nila at sure po yung gender na ssabihin nila sayo.

pwede na sis..pero mas maganda kung 5 or 6months nlng para sure ..sabi kasi ng iba ..minsan naka dpende sa posisyon ni baby

Usually 5-6months po nakikita yung gender, pero mas ok 6 months kasama na rin yung congenital anomaly scan

Nung ako 3 months nag TVS na :) kc hindi pa pwede mg ultrasound maliit pa c baby.

kkultrasound ko lang nung nag4 months baby ko di pa daw makikita gender

Yes pwede na sis pero depende pa din sa position ni baby

6 or 7 months mamsh sure na malalaman ung gender.

Yes po. Bsta wlang problema s pwesto ni baby

Too early , 6 nlng para d kana umulit

Di pa makikita yan, sayang lang pera