E bầu đã 16w8d nhưng em bị hắt xì và sổ mũi rất nhiều có bị sao không các mom

8 Các câu trả lời

Mình pữa như Mom ak..Hắt xì nhìu quá .Sau bị đau dây chằn tròn bên trái..Ko dám hắt xì lun vì đau quá . Đang tính đi khám mà đang dịch..Nên mình mua chai xịt nc muối ak. Ngày xịt 10_15l. Sau mấy ngày trộm vía đỡ dần. Giờ mình xịt mỗi ngày ko cần đợi sổ mũi vs hắt xì mới xài Mom. Mom mua loại nc muối cho bà bầu ak. Đừng để sổ mũi vs hắt xì nặng như mình nha

m ăn uống đồ ăn còn ấm nhé m uống thêm nc cam nữa m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi, súc họng nc muối nhiều lần

bôi cao AYOFA VÀO M NHÉ , MK BẦU 35 TUẦN rồi mà hay bị mất ngủ giờ dễ ngủ hơn rồi , cảm cúm bôi tốt lắm

m uống nhiều cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý hoặc xông mũi cũng được m..

m uống nước ấm, nước cam, trà gừng, ăn cháo hành tía tô nè. nếu bị nặng m nên đi khám nha

2y ago

dạ e cảm ơn ạ

cảm rồi m, ăn uống nhiều vào cho chóng khỏi nhé

mom bổ sung Vitamin C, uống cam,chanh nhiều vào nhé

mom ăn uống ấm