ท้อง16w5d ท้องไม่ไหญ่เลย

หนูท้องได้16w5dคือท้องไม่ไหญ่เลยค่ะ จะไหญ่เฉพาะตอนกินอิ่ม แม่ๆท่านไหนทัองไม่ไหญ่บ้าง ทัองแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเค้า22wท้องพึ่งจะโตเองท้องเเรกเหมือนกันอย่าไปกังวลเลยค่ะถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็ก6-7เดือนท้องน่าจะโต

16wยังไม่ใหญ่ค่ะยอดมดลูกยังไม่ถึงระดับสะดือเลย บ้านนี้20wออกนิดเดียวเอง

ท้องแรกจะไม่ค่อยเห็นนะคะคุณแม่ รอประมาณ7-8 จะเห็นชัดค่ะ

ของเรากว่าจะใหญ่ 20 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะใหญ่เฉพาะตอนกินอิ่ม

เคยได้ยินว่าท้องแรกไม่ค่อยใหญ่นะ

เป็น​เหมือน​กันเลยค่ะะ

19week6dayยังไม่ใหญ่เลยค่ะ