kelan ba pwede maligo araw2 at magsuot ng shorts??

16days na after kong manganak via nsd pero naliligo pa rin ako ng may mga dahon at naglalanggas..di pa rin ako araw2 naliligo dahil sa pamahiin..lagi pa rin akong nakapajama/jogging pants with socks kahit di ganun kalamig..di ko alam kung kelan pwede maligo na wala ng dahon o ininit na tubig at kung kelan ba pwede magshorts lalo na minsan mainit..matanda na biyenan ko though nsa kabilang bahay naman sila pero madaming pamahiin..thanks sa mga sasagot.. ❤

2 Replies

ask mo n lng po byenan mo sis kung kelan pwede. kung d k nmn mapamahiin pwede na yung gusto mo. base sa experience nag short na ako nung lumabas ako ng hospital.. after ko manganak. naligo n rin ako kinabukasan after ko ma CS and araw araw na after that.. buhay p nman po..

4y ago

ok thanks