เพิ่มส่วนสูงให้ลูกในท้อง

16 w ซาวน์วันนี้คุณหมอบอกปกติทุกอย่างมีน้ำหนักแม่น้อย แต่น้ำหนักลูกก็ปกติ ยกเว้นความยาวขาลูกสั้นไปหน่อย ??คุณแม่ท่านอื่นเคยเจอมั้ยค่ะ ใครมีคำแนะนำ เพิ่มส่วนสูงลูกในครรภ์บ้าง ปกติทานนมทุกวัน อย่างน้อย 1-2 กล่อง (ทานนมทั่วๆไป) ??? .. กลัวออกมาตัวเล็ก..

1 ตอบกลับ

แม่ลองสลับมากินนมบำรุงของคนท้องดูค่ะ พวกแอนมัม ดูมัม เพราะมันมีแคลเซียมสูงค่ะ