e được 16 tuần rồi các mon ạ

16 tuần mà mấy ngày nay nhiều chuyện buồn lắm e khóc suốt đêm. Không biết con có sao không ? biết không nên khóc n không thể kìm nén được. Với e chưa cảm nhận được con đạp mon ak. Đôi lúc thấy nhẹ một chút rồi thôi. Có ai như e không??

19 Các câu trả lời

Mỗi lúc buồn mom hãy nói chuyện với con và mở hài hay game show gì xem để quên nha. Con cử động mom chưa cảm nhận đc vì giai đoạn này xương đang phát triển nên cử động nhẹ lắm, mom yên tâm ik.

5y ago

Mình đang bầu 18 tuần mà chỉ mới cảm nhận được bé đạp thui chứ người ngoài sờ bụng cũng chưa thấy rõ. Mom gáng ăn uống đủ dinh dưỡng đừng nghĩ tới chuyện buồn, thường xuyên nói chuyện vs bé thì từ từ bé quen mới dễ cảm nhận được

Tìm việc gì đó để mon luôn bận rộn, sẽ hk có thời gian để nghĩ ngợi và buồn mom ah. Khóc cũng dc. Giúp giải tỏa stress nhưng khóc 1 lần cho đã rồi thôi.

5y ago

Cảm ơn mon nhiều nhé

co do ban.Ban dung nen khoc nua nhe vi anh huong toi con lam.Luc truoc mjh hay khoc sanh be ra rat buon va hay khoc lam.

https://bit.ly/2Eq9hzh cố lên nha mom. Đừng khóc nhiều quá ko là ảnh hưởng tới con á

Mình cũng giống mom đó. Nhiều lúc nghĩ chỉ thấy thương con.

5y ago

Buồn lắm mon nhỉ. Cứ lo k biết tn😢 sở ảnh hưởng tới con lắm

cũng ảnh hưởng đến ebe dey mom,mom lạc quan lên

ko nên đâu mom . cố gắng để vui lên ạ

K nên nha mom ảnh hưởng đến con đấy ạ

5y ago

Có bầu tâm trạng thay đổi mà cố lên nha

K nên khóc M ơi. Cố gắng lên nhé

Cở 7,8 thag mới bt cảm giac hi

5y ago

Khóc bun con o trong bug cug bun khoc theo mik đó mon