ขอบสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่าา

16+5วีค คุณแม่คนไหนเคยซาวด์4มิติแล้วบ้างคะ เห็นอะไรชัดเจนมั้ยคะแม่ๆ เห็นเพศน้องมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เคยซาวด์ 4 มิติ ตอน 13วีค เห็นเพศแล้วค่ะ พอดีน้องเป็นเพศชายเลยเห็นชัดหน่อยค่ะ แล้วแต่ท่าน้องด้วยนะคะว่าจะให้ดูรึปล่าว แต่ 17 วีคน่าจะชัดแล้วค่ะ

เท่าที่หนูไปศึกษาดูซาวด์ 4 มิติต้องประมาณ 30 วีค นะคะถึงจะเห็นชัด