แม่ๆบ้านไหนซาวน์4มิติแล้วบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนซาวน์แล้วลองมาอวดรูปให้ดูกันบ้างหน่อยนะคะ บ้านนี้ยังไม่ซาวน์แต่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

64 ตอบกลับ

สาวน้อยตอน 24 วีคค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้ว อยากซาวด์ดูอีกรอบเหมือนกันค่ะ น่าจะหน้าเปลี่ยนเพราะคุณหมอบอกหนูเป็นสาวอวบ 🤣

1y ago

ถ้าเฉพาะ 4 มิติน่าจะ 2 พันนิดๆค่ะแม่จำตัวเลขชัวร์ๆไม่ได้ค่ะพอดีวันนั้นมีฉีดวัคซีนกับรับยาตามหมอนัดด้วยอ่าค่ะ

ตอน 17 วีคค่ะ เห็นคนเดียว น้องอีกคนไม่ให้ความร่วมมือ เขินเอามือปิดหน้าตลอด แม่เลยดูได้แค่คนเดียวค่ะ

ขออวดลูกด้วยคนนะคะ อิอิ ตอนนั้น 27วีคค่าแม่ๆ #ตอนนี้ 32 วีคแล้วค่า 🥰

น้องเอามือบังไว้กว่าจะได้เห็นหน้าแม่เกือบจะท้อแล้วค่ะ😅

หน้าแต่ละเดือนไม่ซ้ำกันเลยค่ะ เปลี่ยนทุกเดือน😂

1y ago

ตอนนี้33wแล้วค่า

บ้านนี้ไม่ได้ซาวเลย หมอจะะให้ซาว36+2วิค แต่น้องรีบแตกตั้งแต่35+1วิค

ซาวด์น้องเดือนที่แล้วตอน 24weeksค่ะ แล้ว หมอนัดอีกทีตอน30weeksค่ะ 🥰🥰

ตอน28+6ค่ะ ตอนนี้32+1 แล้วค่ะ 😊 หมอบอกสู้กล้องโชว์เลยครับ ผช ค่ะ

ตอนน้องได้29weekค่ะน้องเอามือปิดปากไว้คะ ตอนนี้แม่ได้32weekแล้วคะ

น้องเบะใส่ค่ะ น้องไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ตอน24w 🤣🤣