ทีม30สิงหาคม

15สัปห์ดา เท่ากับกี่เดือนค่ะแม่ๆพอดีท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้เพศ

10 ตอบกลับ

4 สัปดาห์ เท่ากับ 1 เดือนค่ะ 15 สัปดาห์ เท่ากับ 3เดือน กับ 3 สัปดาห์ จ้าแม่ ท่องสูตรคูณแม่ 4 เลยจ้าแม่

แม่ได้ตรวจคัดกรองดาวหรือยังค่ะ ทางนี้รอไปฟังผลกังวลมากค่ะ 15wเท่ากันเลย

30สิงหาเหมือนกันค่ะ​ คุณแม่อาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ❤️

7mo ago

อาการปกติเลยจ้าไม่แพ้ท้อง หิวและนอนตลอดเวลาเลย

ห่างกันวันเดียวคะทางนี้29สิงหาท้องแรก☺️

7mo ago

ทางนี้เช่นกันค่ะ29สิงหา ท้อง2

30สิงหาเหมือนกัน ตรวจคัดกรองเดือนหน้า

4เดือนค่ะ บ้านนี้ 28 สค ใกล้กันเลยค่ะ

7mo ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้7สิงหาค้ะ

1 เดือน = 4 สัปดาห์

29สิงหาค่ะ

31สิงหาคาะ

7mo ago

ยินดีด้วยนะคะ