15w รู้สึก เหมือนถ่ายแล้วมีพยาธิเลยค่ะ

15w รู้สึก เหมือนถ่ายแล้วมีพยาธิเลยค่ะ สังเกตุมาประมาณ 1อาทิตย์แล้ว ช่วงก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์ คุณแม่ทาน อาหารสุกๆดิบๆ บ่อยมาก กลุ้มใจมากๆเลยค่ะ จิตตกมาก ตอนนี้ ต้องทำยังไง ดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทานตั้งแต่เริ่มท้องละค่ะ มันอันตรายต่อลูกค่ะ หยุดทานค่ะ และหันมาทานอาหารที่สุกและสะอาดค่ะ ตอนนี้ทำใจให้สบายค่ะ เพราะทานไปแล้ว ย้อนเวลากลับไปไม่ได้แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ??