น้ำหนัก15+4week

15w น้ำหนักน้อง 130กรัม น้ำหนักจะเกินไปไหมคะ ดูตามเกณฑ์น่าจะไม่ขนาดนี้

6 ตอบกลับ

เรา 15+3 weeks หนัก 155 กรัมค่ะ ตอนซาวน์ขึ้นว่า 16+2 weeks ถามคุณหมอบอกน้ำหนักปกติค่ะ ถ้าเกินมาแค่ 1 สัปดาห์ ต้อง 2 สัปดาห์ถึงผิดปกติค่ะ น้องแค่น้ำหนักดีเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้14w97กรัมยังแอบกังวลอยู่ค่ะไปดูตามเกณฑ์เด็กน่าจะหนักแค่43กรัม😃

15week ยังแพ้กันไหมค่ะ ตอนนี้ของเราไม่แพ้แล้วค่ะ แต่ชอบปวดหัวบ่อยๆ

บ้านนี้16w น้ำหนักน้อง77.86กรัม ตามเกณฑ์ต้อง100กรัมค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้15+4 หนัก 132g

บ้านนี้ 16week 2 day 165g คะ