สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้15 w2d น้ำหนัก130กรัม ปกติไหมค่ะ

แม่ๆตอนครรภ์เท่านี้ ตัวน้อยกี่กรัมกันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ  ตอนนี้ท้องได้15 w2d  น้ำหนัก130กรัม ปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 15w4d น้องหนัก 129g. ค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติดี โตตามเกณฑ์ ตอนนี้ 18w แล้วค่ะ