15 w ค่ะแม่ๆท่านใหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างค่ะเล็กหรือใหญ่ไปค่ะอาการตอนนี้เป็นไงกันบ้างบ้านนี้ชอบปวดท้อง

15 w กำหนด 1/6/64

15 w ค่ะแม่ๆท่านใหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างค่ะเล็กหรือใหญ่ไปค่ะอาการตอนนี้เป็นไงกันบ้างบ้านนี้ชอบปวดท้อง
2 ตอบกลับ

เดือนเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเราท้องน้อยดูไม่ออกเลยว่าทัอง

11+4 กำหนด 27/6/64