ฮอร์โมนขึ้นแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

15/3 - 99.4 23/3 - 626 4/4 - 2,234.7 ยังซาวไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะ ไม่มีอาการผิดปกติอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ขึ้นเยอะอยู่นะคะ ต้องขึ้นเป็น2เท่าในแต่ละรอบที่เจาะ อาจจะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยซาวไม่เห็นอะไร รอดูสัก7วีคอีกทีจ้ะ

กี่วีคคะ

3y ago

5วีคค่ะ