Constipated

15 weeks pregnant.. Mga mamsh, nahihirapan ako lagi na lang 1 week akong constipated. Ang tigas po ilabas, hindi naman pwede i-ire. Nasakit po tyan ko pag gusto dumumi pero di talaga sya makalabas. Nagtatake ako ng multivitamins, ferrous and calcium. Marami naman po ko uminom ng tubig, tapos lagi ako kumakain ng green leafy vegies. Ano pa ba pwede ko pong gawin. Ang hirap :(

2 Replies

Dahil yan sa ferrous pwede mo sabihin yan sa ob mo para mapalitan ka ng ibang ferrous. Ganun kasi sakin hirap ako magdumi dahil sa ferrous niresetahan ako ng ibang brand

5y ago

Ano po pala ferrous nyo ngayon? Iberet kasi ferrous ko then obimin yung multivitamins ki

sure po ba na dahil yun sa feruss