40/60 sa UTI

40-60 po UTI ko 29weeks pregnant and mas gusto ko po itry uminom ng buko at more water kaysa mag anti biotics. ano po ba ang best para sa paginom ng buko? bago kumain po ba sa umaga? o pagkatapos po? kasi advice po sakin ng Mama ko usually bago kumain uminom ng buko. thank you po!

2 Replies

If nagprescribe po ng antibiotic ang OB nyo, mas mainam po na sundin ito. mataas po kasi ang infection nyo at di po sigurado na kakayanin ng buko at water lang. habang pinapatagal nyo po, mas at risk po si baby. kawawa po si baby if umabot sa kanya yung infection. marami na pong cases ng mga pregnant women na di naagapan ang UTI dahil ayaw makinig sa OB at nagsisi po sa huli. puede nyo naman po sabayan yung antibiotics ng more water and buko juice.

1y ago

nag atibiotics na po kasi ako, and mas tumaas po yung uti ko nung antibiotics dinapo ako niresetahan ng midwife since dinako nabalik sa ob ko.

anytime of the day. pero ako iniinom ko sya ng wlang laman ang tyan ko yun na pinaka breakfast ko.. then afternoon ulit.. tas observed ko nalang ilang beses ako umiihi.