Tummy

15 weeks preggy po ako now lagi kong hinahawakan tummy ko dahil lagi akong nag ooverthink kung okay lang ba ang baby ko, tanong ko lang during 15 weeks niyo ano mga nafifeel niyo para masabi na okay si baby? Kasi nung 1st trimester ko madalas ko mafeel iyong pintig sa tiyan ko at everytime na may OB ako lagi niya sinasabi ang lakas ng heartbeat akala mo malaking bata na pero ngayon na 15 weeks na feel ko lang na may bukol pero wala na ako masyado mafeel na pintig ganon po ba talaga un?

1 Reply

Don’t worry mommy. Magiging okay si baby. Just take care of yourself tsaka alaga sa check up para sure.