15 weeks and 6 days

May nakukunan po ba na di dinudugo?ngayon kasi wala akong maramdaman na pintig sa puson ko dati po may nararamdaman ako .Nag pa ultrasound ako nong friday ok naman heartbeat ni baby.Ngayon 2 days na wala akong ma feel na pintig sa puson ko dati mayron naman.normal lang ba to 15 weeks and 6 days na po ako .Please answer worry ako eh kasi kagagaling ko lang naman sa ob ko nong friday ok namaN.

1 Reply

Ung pintig na nararamdaman mo, heartbeat mo un, hindi kay baby. Hindi nararamdaman ng kamay lang or naririnig ng tenga lang ang heartbeat ng baby. Kailangan pa ng fetal doppler or stethoscope. Kung ok naman si baby sa ultrasound, no need to worry. :)

4y ago

Eh ano yong parang may kunting kirot sa puson dati ngayon kasi wala eh☹☹☹